Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

CỬA HÀNG BỒN TẮM GỖ TẠI HÀ NỘI

CỬA HÀNG BỒN TẮM GỖ TẠI HÀ NỘI
Cửa hàng bồn tắm gỗ Tân Việt chuyên bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội với giá thành rẻ và chất lượng được cam kết bảo hành dài hạn. Bồn tắm gỗ tại Hà Nội có các loại bồn tắm được làm từ gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ Ngọc Am. Về kiểu dáng bồn tắm gỗ có dáng đứng và dáng nằm..

Tại Hà Nội mua bồn tắm gỗ ở đâu

Bồn tắm gỗ mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, trước đó chúng ta đã quá quen thuộc với những loại bồn tắm thông thường như bồn tắm sứ, bồn tắm nhựa. Nhưng hầu hết những loại bồn tắm nói trên đều không có những công dụng thực sự đặc biệt. Vì thế việc xuất hiện chiếc bồn tắm gỗ tự nhiên đã tạo nên một trào lưu mới, ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc bồn tắm gỗ sử dụng tại nhà.

 

Để mua được chiếc bồn tắm gỗ tốt, đảm bảo đòi hỏi người mua không chỉ am hiểu về nó mà còn phải lựa chọn được cửa hàng uy tín để an tâm sử dụng. Nhưng dù là tại Hà Nội cũng không ít người chưa tìm được cửa hàng bán bồn tắm gỗ ưng ý và đáng tin cậy. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đơn vị bán bồn tắm gỗ tin cậy tại Hà Nội.

Cửa hàng bồn tắm Tân Việt nằm trên phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội có thâm niên trong việc bán bồn tắm gỗ từ nhiều năm nay. Khách hàng của cửa hàng Tân Việt luôn an tâm sử dụng bồn tắm gỗ do được hưởng chế độ bảo hành dài hạn mà không phải cửa hàng nào cũng có.

cửa hàng bồn tắm hà nội

Tân Việt là cửa hàng bán bồn tắm gỗ tin cậy tại Hà Nội

 

Và đặc biệt nhất có lẽ là chế độ bảo hành đổi trả sản phẩm khi phát hiện lỗi. Chúng tôi cam đoan không có cửa hàng nào có được chế độ bảo hành như vậy. Khi mua sản phẩm, khách hàng sử dụng có phát hiện lỗi rò gỉ nước sẽ được đổi mới hoàn toàn chiếc bồn tắm gỗ khác. Vậy còn điều gì khiến bạn lo lắng khi mua hàng tại Tân Việt.

 

Cửa hàng Tân Việt đưa ra một số mẫu sản phẩm bồn tắm gỗ để khách hàng lựa chọn:

Bồn tắm gỗ ngồi:

Bồn tắm tròn gỗ sồi.

bán bồn tắm gỗ sồi tại hà nội

Mẫu bồn tắm gỗ sồi dạng tròn

 

Bồn tắm tròn gỗ Pơ mu.

bồn tắm gỗ hà nội

Bồn tắm gỗ pơ mu dạng đứng bán tại Hà Nội

Bồn tắm tròn gỗ Ngọc Am.

bồn tắm gỗ ngọc am hà nội

Bồn tắm gỗ Ngọc am chuẩn 100%

Bồn tắm tròn gỗ lõi mít

Bồn tắm gỗ mít

Bồn tắm gỗ mít rất bền

Bồn tắm gỗ dài:

Bồn tắm gỗ Pơ mu dài.

bồn tắm gỗ pơ mu hà nội

Bồn tắm gỗ pơ mu dài giúp tư thể nằm thoải mái

Bồn tắm gỗ sồi mẫu đẹp.

bồn tắm gỗ sồi hà nội

Bồn tắm gỗ sồi mẫu đẹp

Bồn tắm gỗ Ngọc Am xịn.

bồn tắm ngọc am

Bồn tắm gỗ mít nằm

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches