trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Sản Phẩm

LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM Ở ĐÂU ?

LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM Ở ĐÂU ?

LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM THUỘC XÃ ĐỌI SƠN , HUYỆN DUY TIÊN , TỈNH HÀ NAM . NAY ĐỔI THANH , TRỐNG TÂN VIỆT- LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM , XÃ TIÊN SƠN , THỊ XÃ DUY TIÊN , TỈNH HÀ NAM
CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ - TRỐNG ĐỌI TAM

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

CSSX Trống Tân Việt chuyên sản xuất và bán các loại trống trường học đầy đủ kích thước mẫu mã tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chất lượng chuẩn làng nghề truyền thống Đọi Tam vang danh.
CÁCH CHỌN MUA TRỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN CHẤT LƯỢNG - TRỐNG ĐỌI TAM

CÁCH CHỌN MUA TRỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng cách chọn mua trống trường học chuẩn chất lượng và mua trống kích thước sao cho phù hợp nhất nhu cầu sử dụng.
TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN - BÁN TRỐNG TRƯỜNG HỌC ĐẦY ĐỦ MẪU MÃ

TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Trống trường học giá bao nhiêu tiền, mua trống trường học ở đâu uy tín, chất lượng, trống trống trường bao lâu thì có đây là những câu hỏi chung của khách hàng và quý thầy cô giao khi đi mua trống trường học, trống báo giờ. CSSX Trống Tân Việt là cửa hàng sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.
CỞ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

CỞ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ NHIỀU MẪU MÃ

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG TÂN VIỆT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẪU TRỐNG TRƯỜNG ĐA DẠNG MẪU MÃ CHỦNG LOẠI
TRỐNG CHÙA , TRỐNG TÂN VIỆT , PHÓ THỦ TƯỚNG , TRƯƠNG HÒA BÌNH

PHÓ THỦ TƯỚNG TRƯƠNG HÒA BÌNH ĐÁNH TRỐNG KHAI HỘI CHÙA BÁI ĐÍNH NINH BÌNH

- Sáng ngày mùng 6 tết (tức ngày 30/01), chùa Bái Đính (Ninh Bình) đã long trọng diễn ra Lễ khai hội Xuân Canh Tý 2020. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình đến dự và đánh trống chùa chính thức khai hội.
TRỐNG ĐỌI TAM , LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG , TRỐNG HÀ NAM

ÂM VANG TIẾNG TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

Làng Đọi Tam (Duy Tiên - Hà Nam) là một làng làm nghề trống nổi tiếng và độc đáo của Hà Nam nói riêng và của đồng bằng Bắc bộ nói chung. Theo lịch sử thì nghề làm trống của Đọi Tam đã có trên dưới 1.000 năm.
BỒN TẮM GỖ PƠ-MU CAO CẤP SANG TRỌNG

BỒN TẮM GỖ PƠ-MU CAO CẤP SANG TRỌNG

Hiện nay khách hàng có xu hướng chọn mua bồn tắm gỗ gỗ có mẫu mã đẹp và độc đáo, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được thị trường cơ sở sản xuất thùng gỗ Tân Việt đã sáng tạo và phát minh ra mẫu bồn tắm gỗ pơ-mu cao cấp sang trọng, mẫu mới nhất năm 2019 được khách hàng rất ưng ý và hài lòng.
MUA TRỐNG ĐÌNH LÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

MUA TRỐNG ĐÌNH LÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Đối với trống đình làng, trống đình chùa, trống nhà thờ... CSSX Trống Tân Việt luôn tư vấn khách hàng mua trống có chất lượng tốt nhất mẫu mã đẹp và uy nghi nhất... Dùng để dâng tặng cho chùa và đình làng hoặc nhà thờ cần mua hàng có chất lượng chuẩn nhất.
BẢNG BÁO GIÁ BỒN TẮM GỖ MỚI NHẤT

BẢNG BÁO GIÁ BỒN TẮM GỖ MỚI NHẤT

CSSX thùng gỗ Tân Việt chuyên sản xuất và bán các loại bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân. Phân phối tại Hà Nội và TPHCM, nhận giao hàng trên toàn quốc.
^ Về đầu trang
replica rolex watches