Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Sản Phẩm

CỞ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

CỞ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ NHIỀU MẪU MÃ

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG TÂN VIỆT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẪU TRỐNG TRƯỜNG ĐA DẠNG MẪU MÃ CHỦNG LOẠI
TRỐNG CHÙA , TRỐNG TÂN VIỆT , PHÓ THỦ TƯỚNG , TRƯƠNG HÒA BÌNH

PHÓ THỦ TƯỚNG TRƯƠNG HÒA BÌNH ĐÁNH TRỐNG KHAI HỘI CHÙA BÁI ĐÍNH NINH BÌNH

- Sáng ngày mùng 6 tết (tức ngày 30/01), chùa Bái Đính (Ninh Bình) đã long trọng diễn ra Lễ khai hội Xuân Canh Tý 2020. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình đến dự và đánh trống chùa chính thức khai hội.
TRỐNG ĐỌI TAM , LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG , TRỐNG HÀ NAM

ÂM VANG TIẾNG TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

Làng Đọi Tam (Duy Tiên - Hà Nam) là một làng làm nghề trống nổi tiếng và độc đáo của Hà Nam nói riêng và của đồng bằng Bắc bộ nói chung. Theo lịch sử thì nghề làm trống của Đọi Tam đã có trên dưới 1.000 năm.
BỒN TẮM GỖ PƠ-MU CAO CẤP SANG TRỌNG

BỒN TẮM GỖ PƠ-MU CAO CẤP SANG TRỌNG

Hiện nay khách hàng có xu hướng chọn mua bồn tắm gỗ gỗ có mẫu mã đẹp và độc đáo, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được thị trường cơ sở sản xuất thùng gỗ Tân Việt đã sáng tạo và phát minh ra mẫu bồn tắm gỗ pơ-mu cao cấp sang trọng, mẫu mới nhất năm 2019 được khách hàng rất ưng ý và hài lòng.
MUA TRỐNG ĐÌNH LÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

MUA TRỐNG ĐÌNH LÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Đối với trống đình làng, trống đình chùa, trống nhà thờ... CSSX Trống Tân Việt luôn tư vấn khách hàng mua trống có chất lượng tốt nhất mẫu mã đẹp và uy nghi nhất... Dùng để dâng tặng cho chùa và đình làng hoặc nhà thờ cần mua hàng có chất lượng chuẩn nhất.
BẢNG BÁO GIÁ BỒN TẮM GỖ MỚI NHẤT

BẢNG BÁO GIÁ BỒN TẮM GỖ MỚI NHẤT

CSSX thùng gỗ Tân Việt chuyên sản xuất và bán các loại bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân. Phân phối tại Hà Nội và TPHCM, nhận giao hàng trên toàn quốc.
GIỚI THIỆU VỀ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

CSSX trống Tân Việt là một cơ sở thuộc làng nghề trống làm trống lâu đời đấy là làng nghề trống Đọi Tam. Tân Việt rất vinh dự khi được sinh ra trong một làng nghề có truyền thống làm trống lâu đời, với sự tim tòi và khám phá và sự yêu nghề của ông cha để lại, cửa hàng Tân Việt hiện nay phát triển và có quy mô nhà xưởng sản xuất lớn nhất nhì làng, với khuôn viên nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông. Mỗi năm cửa hàng chúng tôi bán ra thị trường hàng nghìn sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.
THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU GIÁ RẺ NHẤT

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU GIÁ RẺ NHẤT

CSSX thùng gỗ Tân Việt chuyên sản xuất và bán các loại thùng gỗ sồi ủ rượu, thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân với giá rẻ chất lượng đảm bảo
TRỐNG MÚA LÂN TRUNG 6 TẤC GIÁ RẺ

TRỐNG MÚA LÂN TRUNG 6 TẤC GIÁ RẺ

Trống múa lân là 1 đạo cụ không thể thiếu trong bộ môn múa lân sư rồng. Hom nay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách mẫu trống múa lân trung quốc 6 với giá rẻ, chất lượng cao.
TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với nghề làm trống lâu đời. Trống Đọi Tam vang danh tinh hoa Việt
 
 
 
 
TanvietGroup   
 
 
 
^ Về đầu trang
replica rolex watches