Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Trong Trường Học

Tượng Bác thạch cao nhũ đồng

TƯỢNG CHÂN DUNG BÁC THẠCH CAO NHŨ ĐỒNG

Tượng Bác Hồ được sử dụng nhiều trong các trường học, các buổi lễ như lễ khai giảng, các đại hội... Tượng chân dung Bác Hồ đã quá QUEN THUỘC đối với mỗi người con Việt Nam. Người cha già KÍNH YÊU, vị lãnh tụ VĨ ĐẠI, Người là kết tinh văn hoá của cả dân tộc.
TRỐNG TRƯỜNG HỌC

TRỐNG TRƯỜNG HỌC KÍCH THƯỚC 44 X 55

CSSX trống Tân việt chuyên sản xuất các mẫu trống trường học, trống chùa, trống nhà thờ họ...
TRỐNG KHAI GIẢNG

TRỐNG ĐẠI LỚN NHẤT VIỆT NAM TRONG LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG QUỐC TẾ ISV

Hòa chung với không khí khai trường của cả nước, ngày 08/09/2016 buổi lễ khai giảng trường quốc tế Việt Nam ISV đã diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, các đại sứ quán, tổ chức và các doanh nghiệp là đối tác của nhà trường. Trong buổi lễ, sự hiện diện của chiếc trống đại khai giảng lớn nhất nhì việt nam đã làm không khí buổi lễ thêm phần long trọng. Tiếng trống khai giảng cất lên trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn bộ lãnh đạo nhà trường và quan khách.
TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

Thời khắc tiếng trống trường điểm lên là lúc chúng ta bước vào năm học mới với bao hứng khởi và lòng quyết tâm rèn luyện thành tài, trở thành những niềm hi vọng của đất nước. Xứng đáng với niềm kì vọng của cha mẹ, công lao của thầy cô. Tiếng trống trường đã điểm. Chúng ta hãy cùng nhau học tập để mai này đi xây dựng đất nước.
HỒI TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Ý NGHĨA HỒI TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Hồi trống khai trường do thầy hiệu trưởng đánh lên trong lễ khai giảng mang ý nghĩa to lớn. Đánh dấu thời khắc bước sang một năm học mới của nhà trường, bỏ lại những ngày tháng hè vắng vẻ. Hồi trống khai trường đánh ba hồi chín tiếng trống trường.
CÁCH ĐÁNH TRỐNG KHAI GIẢNG

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH TRỐNG KHAI GIẢNG

Đánh trống khai giảng là đánh ba hồi chín tiếng. Đánh trống khai giảng rất quan trọng trong ngày lễ khai trường
TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG

BỒI HỒI TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG

Tiếng trống khai giảng đều đặn hàng năm đúng ngày 5 tháng 9 được đánh lên như đánh dấu một khởi đầu cho năm học mới. Tiếng trống khai giảng như tiếp thêm ý trí, tự tin và lòng quyết tâm cho thầy và trò cùng đạt được những thành công mới.
TRỐNG TRƯỜNG HỌC

TRỐNG TRƯỜNG HỌC MẪU GÌ CŨNG CÓ

Cửa hàng trống Tân Việt có tất cả các loại trống trường học từ mẫu mã tới kích thước trống. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trống nên giá bán trống trường học luôn rẻ hơn các nơi khác
TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Tiếng trống khai trường là âm thanh gợi nhớ lại một thời học sinh áo trắng tới trường. Mỗi khi nghe tiếng trống khai trường là mỗi chúng ta đều gợi nhớ đến kỉ niệm học trò, thầy cô, bạn bè và mái trường xưa
TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

LỜI BÀI HÁT TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Tiếng trống khai trường luôn là một âm thanh khó quên trong mỗi cuộc đời người học trò. Tiếng trống khai trường được đánh lên vào mỗi dịp khai giảng năm học mới làm. Lời bài hát tiếng trống khai trường.
^ Về đầu trang
replica rolex watches