Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM GỖ HÀ NỘI

CỬA HÀNG BỒN TẮM GỖ TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng bồn tắm gỗ Tân Việt chuyên bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội với giá thành rẻ và chất lượng được cam kết bảo hành dài hạn. Bồn tắm gỗ tại Hà Nội có các loại bồn tắm được làm từ gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ Ngọc Am. Về kiểu dáng bồn tắm gỗ có dáng đứng và dáng nằm..
BỒN TẮM GỖ ĐỨNG

BÁN BỒN TẮM GỖ ĐỨNG

Bồn tắm gỗ đứng là loại bồn tắm được làm bằng gỗ tự nhiên, có hình dạng trụ đứng. Bồn tắm gỗ đứng thường có kích thước nhỏ gọn, đủ để người sử dụng ngồi bên trong và mục đích chủ yếu là tắm thuốc hoặc tắm thảo dược.
CÁC LOẠI BỒN TẮM GỖ NGỒI

CÁC LOẠI BỒN TẮM GỖ NGỒI

Bồn tắm gỗ ngồi là sản phẩm đặc biệt giúp khách hàng có thể sử dụng thuận tiện những nơi có không gian nhỏ. Đặc biệt bồn tắm gỗ ngồi có rất nhiều loại từ kiểu dáng tới kích thước và chất liệu sử dụng để làm bồn tắm. Bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu là những mặt hàng nổi bật
BỒN TẮM NGỒI NHỎ

BỒN TẮM NGỒI NHỎ

Bồn tắm ngồi nhỏ là loại bồn tắm sử dụng cho mục đích tắm thảo dược, tắm thuốc hoặc dùng cho trẻ nhỏ vì loại bồn tắm này tốn ít nước. Bồn tắm gỗ ngồi nhỏ người sử dụng ngồi bên trong tuy nhiên không có được tư thế thoải mái.
BỒN TẮM NGÂM THUỐC

BỒN TẮM NGÂM THUỐC

Bồn tắm ngâm thuốc là loại bồn tắm dạng tròn, người dùng ngồi ngâm mình trong thuốc bắc, thảo dược. Bồn tắm ngâm thuốc với mục đích sử dụng chủ yếu là ngâm thuốc nên cẩn nhỏ gọn để sử dụng ít nước giúp thuốc ngâm được đậm đặc.
BỒN TẮM GỖ PƠ MU

BỒN TẮM GỖ PƠ MU

Gỗ Pơ mu là loại gỗ quý, được đưa vào sách đỏ Việt nam từ những năm 1996 cho thấy độ quý hiếm và những công dụng to lớn của gỗ Pơ mu. Bồn tắm gỗ Pơ mu khi sử dụng tỏa ra hương thơm đặc trưng, chống được mối mọt và đặc biệt vân gỗ rất đẹp.
BỒN TẮM GÔ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GÔ GIÁ BAO NHIÊU

Nhiều người đặt câu hỏi bồn tắm gỗ giá bao nhiêu. Cửa hàng bồn tắm Tân Việt xin đưa ra câu trả lời là giá bồn tắm gỗ rất phong phú và đa dạng, phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước và chất lượng của bồn tắm gỗ.
BỒN TẮM BẰNG GỖ

BỒN TẮM BẰNG GỖ

Là loại bồn tắm được làm từ gỗ tự nhiên, với hai mẫu chính là bồn tắm gỗ tròn và bồn tắm gỗ dài. Bồn tắm bằng gỗ sử dụng các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am bởi những tính chất đặc biệt của mỗi loại.
THÙNG TẮM BẰNG GỖ

ĐỘC - LẠ THÙNG TẮM BẰNG GỖ

Thùng tắm bằng gỗ là mang tới sự độc đáo và lạ lẫm. Thùng tắm bằng gỗ có công dụng tắm và ngâm thảo dược rất tiện lợi, đặc biệt là sử dụng thùng tắm bằng gỗ rất thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.
BỒN TẮM BẰNG GỖ THÔNG

BỒN TẮM BẰNG GỖ THÔNG GIÁ RẺ

Bồn tắm bằng gỗ thông là sản phẩm bồn tắm gỗ giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì nhiều so với những chất liệu gỗ khác. Bồn tắm gỗ thông được ưa chuộng vì giá thành rẻ do gỗ thông có sẵn tại Việt Nam.
 
TanvietGroup        
 
 
 
^ Về đầu trang
replica rolex watches