Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

ĐỘC - LẠ THÙNG TẮM BẰNG GỖ

ĐỘC - LẠ THÙNG TẮM BẰNG GỖ
Thùng tắm bằng gỗ là mang tới sự độc đáo và lạ lẫm. Thùng tắm bằng gỗ có công dụng tắm và ngâm thảo dược rất tiện lợi, đặc biệt là sử dụng thùng tắm bằng gỗ rất thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Bồn tắm - thùng tắm gỗ thiên nhiên

 

Thùng tắm bằng gỗ hiện nay mới chỉ xuất hiện nhiều tại các spa, các khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng gần như ngay lập tức thùng tắm gỗ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Vì được làm từ gỗ tự nhiên, nên kể cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng đều mang tính thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đó là ưu điểm lớn nhất đưa thùng tắm gỗ trở thành lựa chọn hàng đầu. Gỗ tự nhiên được qua chế biến, công phu và tỉ mỉ để ghép thành chiếc bồn tắm gỗ. Nên giá trị về mặt sử dụng của thùng tắm là vô cùng lớn.

thùng tắm gỗ

Thùng tắm bằng gỗ đang dần thay thế những sản phẩm công nghiệp

 

Đặc biệt được sử dụng 4 loại gỗ chính là gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ lõi mít và gỗ ngọc am. Nên thùng tắm gỗ mang lại vẻ hài hòa, thân thiện trong ngôi nhà của bạn.
Mỗi chất liệu gỗ để làm thùng tắm đều có những ưu điểm khác nhau, những công dụng và tính chất làm nên thương hiệu riêng

 

Thùng tắm gỗ Sồi:

Gỗ sồi với tính chất bền bỉ do tính kháng nước của sồi mang lại cộng với vân gỗ chạy dài tạo ra chiếc bồn tắm có hình thức bên ngoài cực kỳ đẹp và sang trọng. Hơn nữa thùng tắm gỗ sồi có được độ bền cao.

thùng tắm gỗ sồi

Thùng tắm gỗ sồi đẹp và sang trọng

 

Thùng tắm gỗ Pơ mu:

Riêng gỗ Pơ mu có một điều làm cho nó trở thành quý giá đó là khi tiếp xúc với nước ấm, gỗ pơ mu sẽ nở thớ gỗ ra và tạo ra mùi thơm nhẹ vô cùng đặc biệt. Chính vì vậy chọn pơ mu để làm thùng tắm giúp người sử dụng thư giãn, giảm căng thẳng.

thùng tắm gỗ pơ mu

Gỗ Pơ mu có hương thơm đặc biệt nên sử dụng làm thùng tắm có giá trị cao

 

Thùng tắm gỗ lõi mít:

Gỗ mít từ xưa tới nay được biết đến như một loại gỗ tốt mà lại rất dễ kiếm. Gỗ mít khi đã phơi khô sẽ không có hiện tượng cong vênh hay mối mọt nên bất kỳ sản phẩm nào được làm từ gỗ mít đều có độ bền rất cao. Màu sắc của gỗ mít già ngả màu vàng đỏ rất đẹp và bắt mắt. Vì vậy thùng tắm gỗ mít được các khu nghỉ dưỡng, spa ưa chuộng do chất lượng dài lâu.

thùng tắm gỗ mít

Riêng gỗ mít thì rất bền bỉ và có màu sắc đẹp tự nhiên

 

Siêu đặc biệt thùng tắm gỗ Ngọc Am:

Gỗ Ngọc am là một loại gỗ rất quý hiếm, thường mọc ở ven các con suối xứ Hà Giang.  Nên để khai thác và sử dụng là vô cùng khó khăn. Vậy đâu là điều làm cho Ngọc Am trở nên quý giá đến vậy. Theo như những nghiên cứu nhiều năm gỗ Ngọc Am không khác gì một phương thuốc quý hiếm cho sức khỏe con người. Gỗ Ngọc am được cho là chữa các bệnh ghẻ lở, chữa đại tràng, cảm cúm và huyết áp rất tốt. Hơn nữa gỗ ngọc am để chế tác các sản phẩm trang trí trong gia đình thì rất đẹp. Nhưng chính vì những tính chất tốt như vậy nên gỗ Ngọc Am hiện nay gần như không còn được tìm thấy, có chăng chỉ là những gốc cây gỗ ven rừng, ven suối từ lâu sót lại. Vì vậy thùng tắm gỗ Ngọc am là một món đồ quý giá cũng như đánh dấu đẳng cấp của giới thượng lưu. 

thùng tắm gỗ ngọc am

Gỗ Ngọc Am không khác gì một bài thuốc chữa bệnh nên vô cùng quý giá và hiếm.

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches