Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BÁN BỒN TẮM GỖ ĐỨNG

BÁN BỒN TẮM GỖ ĐỨNG
Bồn tắm gỗ đứng là loại bồn tắm được làm bằng gỗ tự nhiên, có hình dạng trụ đứng. Bồn tắm gỗ đứng thường có kích thước nhỏ gọn, đủ để người sử dụng ngồi bên trong và mục đích chủ yếu là tắm thuốc hoặc tắm thảo dược.

BỒN TẮM GỖ - MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN

Việc tắm hàng ngày giờ đây đã không còn đơn thuần là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, nó trở thành giây phút thư giãn xóa bỏ những mệt nhọc của cả một ngày làm việc bận rộn. Và chiếc bồn tắm gỗ dường như giúp cho những phút giây đó trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

bồn tắm gỗ đứng

Việc ngâm mình trong chiếc bồn tắm gỗ đứng sau mỗi ngày làm việc là giây phút quý giá

 

Sau một ngày làm việc, chúng ta trở về ngôi nhà của mình với bao mệt mỏi áp lực công việc. Và nếu được thả mình vào trong chiếc bồn tắm với làn nước mát thì điều đó quả là đáng quý, giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi đó. Hơn nữa, với những chiếc bồn tắm gỗ tự nhiên còn mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Được làm từ 100% gỗ tự nhiên, bồn tắm gỗ đứng đặc biệt hữu ích trong việc tắm thảo dược, tắm thuốc.

 

Cơ sở sản xuất bồn tắm Tân Việt chuyên bán các sản phẩm bồn tắm gỗ đứng từ nhiều năm nay và luôn nhận được những phải hồi tốt của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện tại cơ sở sản xuất Tân Việt đang làm các mẫu sản phẩm bồn tắm bằng gỗ sồi, bán bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ ngọc am

bồn tắm gỗ đứngbồn tắm gỗ đứng

Bồn tắm gỗ đứng được sản xuất từ gỗ pơ mu, gỗ ngọc am hoặc gỗ sồi

 

Với mỗi loại sản phẩm, mỗi chất liệu gỗ khác nhau thì công dụng và ưu điểm khác nhau. Khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng bồn tắm gỗ tại Hà Nội và cửa hàng bồn tắm tp HCM để trực tiếp xem và lựa chọn mua những sản phẩm tốt nhất.

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches