Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM GÔ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GÔ GIÁ BAO NHIÊU
Nhiều người đặt câu hỏi bồn tắm gỗ giá bao nhiêu. Cửa hàng bồn tắm Tân Việt xin đưa ra câu trả lời là giá bồn tắm gỗ rất phong phú và đa dạng, phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước và chất lượng của bồn tắm gỗ.

 

GIÁ BÁN BỒN TẮM GỖ

 

Bồn tắm gỗ được phân biệt với nhau theo kiểu dáng, kích thước và chất liệu gỗ để làm nên. Chính vì vậy giá bán chiếc bồn tắm gỗ cũng rất đa dạng. Nhiều người đặt câu hỏi rằng bồn tắm gỗ giá bao nhiêu.

Cửa hàng bồn tắm Tân Việt xin đưa ra những phân tích về giá thành chiếc bồn tắm để khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua cho mình chiếc bồn tắm phù hợp nhất.

bồn tắm gỗ giá bao nhiêu

Giá bán bồn tắm gỗ phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu

 

Về kiểu dáng bồn tắm gỗ có hai loại là bồn tắm gỗ tròn (bồn tắm đứng) hay bồn tắn oval (bồn tắm gỗ dài)

Bồn tắm gỗ tròn có hình dạng trụ đứng, càng về phần miệng thì đường kính bồn tắm càng mở rộng ra hoặc thu nhỏ lại để tạo sự mềm mại, thẩm mỹ cho bồn tắm. Thường bồn tắm tròn được sử dụng nhiều tại các spa, các khu nghỉ dưỡng hoặc khu du lịch vì tính tiện dụng của nó. Sử dụng bồn tắm gỗ tròn tốn lượng nước ít hơn vì vậy sẽ rất hợp lý nếu dùng để tắm thuốc, tắm thảo dược.

bồn tắm gỗ tròn

Bồn tắm gỗ tròn giá bán bao nhiêu.

 

Bồn tắm gỗ dài: Người sử dụng có thể tựa vào thành bồn tắm và duỗi chân thoải mái theo chiều dài chiếc bồn gỗ, giúp người dùng có tư thế thoải mái nhất, tạo cảm giác thư giãn. Tuy nhiên bồn tắm gỗ dài lại tốn lượng nước lớn hơn. Nên thích hợp cho việc tắm khoáng hoặc tắm thư giãn thông thường.

giá bồn tắm gỗ pơ mu

Giá bán bồn tắm dài là bao nhiêu. Thường giá bán phụ thuộc vào cả chất lượng và kích thước.

 

Về chất liệu gỗ: Bồn tắm thường được làm từ bốn loại gỗ cơ bản, mỗi loại có tính chất đặc trưng cũng như ưu điểm khác nhau.

 

Bồn tắm gỗ Sồi 

Được biết đến với mẫu mã, màu sắc rất đẹp và độ bền cao. Được làm từ gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp và Mỹ. Bồn tắm gỗ sồi hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sảm phẩm bồn tắm cực kỳ hấp dẫn.

giá bán bồn tắm gỗ sồi

Bồn tắm gỗ sồi mẫu dài, giá bồn tắm gỗ sồi rẻ

 

Bồn tắm gỗ Pơ mu 

Được làm từ gỗ pơ mu chuẩn nên khi sử dụng sẽ có mùi thơm nhẹ quyến rũ. Giúp tăng cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho người dùng.

Giá bồn tắm pơ mu

Gỗ pơ mu có mùi hương quyến rũ khi sử dụng

 

Bồn tắm gỗ Ngọc Am:

Theo như những lưu truyền và kinh nghiệm chế tác loại gỗ Ngọc Am cực kỳ quý giá thì chỉ cần giỏ vài giọt nước lên thớ gỗ Ngọc Am đã phát ra mùi hương thơm hắc. Và cũng theo những kinh nghiệm người xưa để lại, Ngọc Am có thể chữa một số bệnh cho người chủ nào sở hữu những vật dụng trong nhà bằng gỗ Ngọc Am. Chính vì vậy bồn tắm gỗ Ngọc Am trở thành một món đồ khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu. Cũng không có gì ngạc nhiên khi giá bán bồn tắm gỗ ngọc am rất đắt đỏ vì sự quý hiếm của nó.

giá bồn tắm bao nhiêu

Bồn tắm gỗ ngọc am có giá thành rất đắt vì sự quý hiếm cũng như tính chất tốt của gỗ Ngọc Am

 

Bồn tắm gỗ lõi mít:

Gỗ mít tuy không được xếp vào những loại gỗ quý hiếm nhưng nó lại có được những phẩm chất rất quan trọng để tạo nên chiếc bồn tắm gỗ với giá rẻ mà rất chất lượng, không cong vênh hay mối mọt. Nếu không quan tâm tới những tính quý hiếm thì có lẽ bồn tắm gỗ mít là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ giá thành rẻ mà độ bền ít loại gỗ nào có thể vượt hơn. 

 

Bồn tắm gỗ lõi mít

Giá bán bồn tắm gỗ lõi mít là bao nhiêu

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches