Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM GỖ PƠ MU

BỒN TẮM GỖ PƠ MU
Gỗ Pơ mu là loại gỗ quý, được đưa vào sách đỏ Việt nam từ những năm 1996 cho thấy độ quý hiếm và những công dụng to lớn của gỗ Pơ mu. Bồn tắm gỗ Pơ mu khi sử dụng tỏa ra hương thơm đặc trưng, chống được mối mọt và đặc biệt vân gỗ rất đẹp.

 

Gỗ Pơ mu - Bồn tắm cao cấp

Pơ mu là một loại cây sống trên vùng núi cao, ưa ánh sáng và khí hâu nóng ẩm mưa nhiều. Mỗi cây gỗ Pơ mu trưởng thành thường cao từ 25 đến 30m. Tại Việt Nam cây Pơ mu chủ yếu mọc ở các khu vực rừng núi phía Bắc hoặc Tây nguyên. Như một số tỉnh Đăk Lăk hoặc Đăk Nông.

Người dân tộc miền núi phía Bắc và người Tây nguyên thường dùng gỗ Pơ mu để làm nóc nhà hoặc vách ngăn. Đặc tính của gỗ Pơ mu là có trọng lượng khác thường, không bị mối mọt phá hoại và đặc biệt là gỗ Pơ mu có một mùi thơm rất đặc trưng nên được sử dụng nhiều làm các đồ trang trí, đồ gia dụng.

Chính vì gỗ Pơ mu có những tính chất tốt như vậy nên đã được người thợ cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Tân Việt đưa vào chế tác và cho ra đời những sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ mu rất ấn tượng.

bồn tắm gỗ Pơ mu

Gỗ Pơ mu có đặc tính không bị cong vênh, mối mọt

 

Ấn tượng đầu tiên có lẽ là vẻ bề ngoài của sản phẩm. Chiếc bồn tắm gỗ Pơ mu có được vẻ đẹp đặc biệt do gỗ Pơ mu thường có vân gỗ chạy dài, chất gỗ sáng nhưng càng dùng lâu càng ngả màu cổ kính tuyệt đẹp. Thứ hai có lẽ là mùi thơm đã làm nên tên tuổi của gỗ Pơ mu. Mùi thơm nhẹ khi gặp nước là điều đặc biệt mà chỉ một số loại gỗ có được trong đó có gỗ Pơ mu.

Tại cửa hàng bồn tắm gỗ Tân Việt có hai mẫu bồn tắm Pơ mu để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên khách hàng có thể đặt tùy chỉnh kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế để có được chiếc bồn tắm ưng ý nhất.

 

Mẫu bồn tắm gỗ Pơ mu dài

Kích thước: chiều dài bồn tắm 1,2m

Chiều rộng bồn Pơ mu: 0,65m

Độ sâu bồn : 0,6m

bồn tắm gỗ pơ mu

 

Mẫu bồn tắm đứng gỗ Pơ mu

bồn tắm gỗ pơ mu tròn

Kích thước:

Đường kính miệng: 0,75cm

Đường kính đáy bồn tắm: 0,6m

Chiều cao: 0,67cm

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches