Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

CÁC LOẠI BỒN TẮM GỖ NGỒI

CÁC LOẠI BỒN TẮM GỖ NGỒI
Bồn tắm gỗ ngồi là sản phẩm đặc biệt giúp khách hàng có thể sử dụng thuận tiện những nơi có không gian nhỏ. Đặc biệt bồn tắm gỗ ngồi có rất nhiều loại từ kiểu dáng tới kích thước và chất liệu sử dụng để làm bồn tắm. Bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu là những mặt hàng nổi bật

 

Các loại bồn tắm gỗ ngồi - bồn tắm tròn

Bồn tắm gỗ ngồi giúp giải quyết vấn đề về diện tích chật hẹp trong phòng tắm của gia đình bạn. Được chế tạo theo kiểu dáng hình trụ đứng, bồn tắm gỗ ngồi thích hợp với mọi không gian vì ưu điểm chiếm ít diện tích sử dụng.

Được phân loại theo kích thước và chất liệu là chủ yếu bồn tắm gỗ ngồi có các loại như sau:

 

Bồn tắm ngồi gỗ sồi:

Là loại bồn tắm được sử dụng rộng rãi nhất, gỗ sồi vừa có tính năng kháng nước tốt nhưng vẻ bên ngoài cũng vô cùng đẹp và sang trọng. Loại bồn tắm gỗ sồi ngồi luôn có sẵn tại cửa hàng Tân Việt.

bồn tắm gỗ ngồi

Bồn tắm ngồi làm bằng chất liệu gỗ sồi

 

Loại bồn tắm ngồi gỗ Pơ mu:

Gỗ pơ mu là loại gỗ được xếp vào hàng gỗ quý sử dụng làm đồ trang trí trong gia đình. Đặc biệt một điều giúp gỗ pơ mu gắn liền với các thương hiệu bồn tắm gỗ vì mùi hương thơm nhẹ tỏa ra mỗi lần tắm giúp khách hàng tư giãn hiệu quả nhất.

bồn tắm ngồi pơ mu

Bồn tắm ngồi bằng gỗ pơ mu

 

Bồn tắm gỗ đứng Ngọc Am:

Ngọc Am hiện nay hầu như không còn cây nguyên khối, có chăng chỉ là những gốc cây, những đoạn gỗ còn sót lại. Người ta kỳ công gom nhặt lại, chế tạo nên những sản phẩm trang trí vô giá. Cũng vì thế mà bồn tắm gỗ ngồi pơ mu cực kỳ đắt và như một sự khẳng định cho vị thế, đẳng cấp của người sở hữu.

bồn tắm ngọc am

Bồn tắm gỗ Ngọc Am có giá trị rất lớn vì độ quý hiếm

 

Cửa hàng bồn tắm gỗ Tân Việt luôn có đầy đủ các loại bồn tắm đứng, bồn tắm dài. Các mặt hàng bồn tắm tiêu biểu là bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu và bồn tắm gỗ Ngọc Am.

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches