Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM NGÂM THUỐC

BỒN TẮM NGÂM THUỐC
Bồn tắm ngâm thuốc là loại bồn tắm dạng tròn, người dùng ngồi ngâm mình trong thuốc bắc, thảo dược. Bồn tắm ngâm thuốc với mục đích sử dụng chủ yếu là ngâm thuốc nên cẩn nhỏ gọn để sử dụng ít nước giúp thuốc ngâm được đậm đặc.

 

TẮM THẢO DƯỢC VỚI BỒN TẮM GỖ TỰ NHIÊN

1.Bồn tắm gỗ ngâm thuốc

Bồn tắm ngâm thuốc là loại bồn tắm nhỏ, được làm từ gỗ tự nhiên sẽ tăng tác dụng của thuốc bắc, thảo dược lên cơ thể con người. Việc thư giãn, ngâm mình trong những chiếc bồn tắm gỗ bằng các loại thảo dược, thuốc bắc giúp tăng cường sức khỏe và chữa các loại bệnh đã được phát hiện từ lâu.

bồn tắm ngâm thuốc

Việc sử dụng bồn tắm ngâm thuốc rất có lợi cho sức khỏe

 

Ngày nay, tại nhiều spa lớn, khu nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh loại hình dịch vụ này. Hơn nữa nhiều khách hàng còn tự mua cho mình chiếc bồn tắm ngâm thuốc và lắp đặt tại nhà. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận chuyển nên chiếc bồn tắm có thể phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

 

2. Chi tiết bồn tắm gỗ

Khác với các loại bồn tắm thông thường, bồn tắm ngâm thuốc thường làm bằng gỗ tự nhiên, qua các công đoạn lắp ghép công phu và tỉ mỉ sẽ cho ra đời chiếc bồn tắm gỗ thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Bồn tắm ngâm thuốc có hình trụ đứng, tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người sử dụng mà thay đổi hình dáng khác nhau nhưng yếu tố cơ bản nhất để trở thành chiếc bồn tắm ngâm thuốc đó là sử dụng ít nước giúp thuốc được đậm đặc. Hơn nữa phải tạo cho người dùng thoải mái và bền đẹp.

bồn tắm ngâm thuốc

Bồn tắm ngâm thuốc dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

 

Chỉ một số loại gỗ được lựa chọn làm bồn tắm ngâm thuốc vì khi kết hợp sử dụng bồn tắm với thuốc bắc sẽ giúp tăng tác dụng của thuốc hoặc ít ra là giúp người dùng thư thái, thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

 

Bồn tắm thuốc gỗ Ngọc Am: Chỉ cần giỏ vài giọt nước lên mặt gỗ Ngọc Am thì mùi thơm hắc của loại gỗ này sẽ toát ra. Có lẽ điều quý giá nhất nằm ở mùi hương đó. Theo ghi nhận của người dân Hà Giang – Nơi nổi tiếng về gỗ Ngọc Am cho hay, mùi thơm hắc của Ngọc Am giúp chữa các bệnh về huyết áp, bệnh tim mạch. Và đặc biệt sử dụng gỗ Ngọc Am làm bồn tắm gỗ chữa được nhiều bệnh ngoài da.

Bồn tắm thuốc gỗ ngọc am

Bồn tắm thuốc bằng gỗ Ngọc Am

 

Bồn tắm thuốc gỗ Pơ mu: Gỗ Pơ – mu cũng tương tự Ngọc Am nhưng khác ở chỗ là khi tiếp xúc với nước ấm, gỗ pơ mu sẽ toát ra mùi hương cực kỳ dễ chịu, mùi thơm nhẹ nhàng giúp người dùng thư giãn, thoải mái hơn. 

bồn tắm thuốc gỗ pơ mu

Bồn tắm thuốc gỗ Pơ mu 

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches