Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Trong Lân sư Rồng

BÁN ĐẦU LÂN KIM SA

BÁN ĐẦU LÂN KIM SA MÀU ĐỎ

CỬA HÀNG ĐẦU LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT BÁN BUÔN BÁN LẺ CÁC LOẠI ĐẦU LÂN KIM SA CAO CẤP GIÁ CẢ HỢP LÝ MÀU SẮC MẪU MÃ ĐA DẠNG
BÁN ĐẦU LÂN KIM SA

BÁN ĐẦU LÂN KIM SA MÀU VÀNG GIÁ RẺ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

CỬA HÀNG BÁN LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI ĐẦU LÂN KIM SA , LÔNG CỪU , VỜI ĐỦ MỌI SẮC , MẪU MÃ ĐA DẠNG
CÁCH MÚA LÂN ĐƠN GIẢN

CÁCH MÚA LÂN ĐƠN GIẢN

Múa lân sư rồng từ lâu đã là truyền thống văn hóa đẹp của người dân Việt Nam. Múa lân sư rồng thường được tổ chức vào những ngày tết nguyên đán hoặc rằm tháng tám âm lịch hàng năm. Để học múa lân đơn giản, biết cách múa lân đòi hỏi rất nhiều yếu tố như sức khỏe, sự dẻo dai và phối hợp ăn ý giữa hai người múa lân với nhau.
HƯỚNG DẪN ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN

HƯỚNG DẪN ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN

Trống múa lân được đánh vào mỗi dịp trung thu hoặc tết nguyên đán, chính vì vậy tiếng trống trung thu thường mang lại những âm thanh rộn ràng. Hướng dẫn đánh trống múa lân tường bước cơ bản.
GIÁ TRỐNG MÚA LÂN

GIÁ BÁN TRỐNG MÚA LÂN

Trống múa lân là nhạc cụ quan trọng nhất hình thành lên tiếng trống múa lân. Trống múa lân có rất nhiều loại từ mẫu mã cho tới kích thước trống. Trống múa lân được phân ra là trống múa lân 4 tấc, trống múa lân 5 tấc và trống lân 6 tấc.
TIẾNG TRỐNG MÚA LÂN TRUNG THU

TIẾNG TRỐNG MÚA LÂN TRUNG THU

Tiếng trống múa lân trong dịp tết trung thu mang lại không khí rộn ràng, là hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Tiếng trống múa lân trung thu ngoài ý nghĩa là trò chơi vui giải trí cho trẻ em dịp trung thu thì đó còn là hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát đạt.
NHỊP ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN

NHỊP ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN

Đánh trống múa lân phải theo các bài trống, nhịp đánh trống múa lân phải biết lúc cần đánh nhanh, lúc cần đánh chậm để con lân có thể điều khiển các động tác theo.
NHẠC TRỐNG MÚA SƯ TỬ

NHẠC TRỐNG MÚA SƯ TỬ

Múa sư tử được biểu diễn trong các lễ hội, cùng với múa lân, múa rồng thì múa sư tử là hình thức nghệ thuật giải trí đã có từ rất lâu đời. Nhạc trống múa sư tử đòi hỏi người đánh trống phải kết hợp thật tốt với người điều khiển sư tử.
ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN HAY

LUYỆN ĐÁNH TRỐNG MÚA LÂN HAY

Đánh trống múa lân hay đòi hỏi người đánh trống múa lân phải biết chọn những chiếc trống lân phù hợp với mình, đánh trống múa lân kết hợp được với các nhạc cụ như não bạt, thanh la xung quanh để tăng hiệu quả. Hơn nữa phải biết học các bài trống lân nâng cao.
NHẠC TRỐNG MÚA LÂN

RỘNG RÀNG NHẠC TRỐNG MÚA LÂN

Nhạc trống múa lân đem đến cho người nghe sự phấn chấn tinh thần, nhộn nhịp vui tươi trong các dịp tết trung thu, tết nguyên đán cổ truyền. Nhạc trống múa lân được kết hợp giữa đánh trống và các nhạc cụ não bạt, chập cheng, thanh la khác.
 
 
 
 
 
TanvietGroup         
 
^ Về đầu trang
replica rolex watches