trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Lễ Hội

DÀN TRỐNG HỘI

DÀN TRỐNG HỘI

CSSX trống Tân Việt sản xuất và cung cấp các loại dàn trống hội, trống trường học, trống chùa, trống nhà thờ họ, trống tâm cúng trống được làm từ gỗ mít và mặt da trâu đen.
TẾT TRUNG THU

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA TẾT TRUNG THU

Tết trung thu hay còn gọi là rằm tháng tám được tổ chức vào giữa mùa thu, đúng ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm. Trong ngày lễ tết trung thu người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra ngoài sân để cúng trăng. ý nghĩa của ngày tết trung thu
CSSX TRỐNG LÂN TÂN VIỆT

DÀN TRỐNG HỘI NHUỘM MÀU SẮC XUÂN

XUÂN NÀO CŨNG VẬY CỨ MÙNG 7 TẾT ÂM LỊCH LÀ DÀN TRỐNG HỘI THÔN ĐỌI TAM XÃ ĐỌI SƠN HUYỆN DUY TIÊN TỈNH HÀ NAM LẠI CÓ DỊP ĐƯỢC BIỂU DIỄN TRÊN MẢNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG. DÀN TRỐNG HỘI CỦA LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG THÔN ĐỌI TAM CÓ LẼ LÀ DÀN TRỐNG ĐẸP VÀ HOÀNH TRÁNG NHẤT MIỀN BẮC.
MUÔN MÀU LỄ HỘI VIỆT NAM

MUÔN MÀU LỄ HỘI VIỆT NAM

TÌM HIỂU VỀ NHỮNG ĐẶC SẮC TRONG LỄ HỘI VIỆT NAM
BÁN DÀN TRỐNG LỄ HỘI ĐẦU XUÂN

BÁN DÀN TRỐNG LỄ HỘI ĐẦU XUÂN

ĐẦU XUÂN LÀ NHU CẦU LỄ HỘI ĐƯỢC NÂNG CAO, CSSX TRỐNG TÂN VIỆT NẮM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY ĐÃ SẢN XUẤT RA NHỮNG DÀN TRỐNG HỘI ĐẦU XUÂN ĐẸP VÀ MỚI LẠ. NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI.
TRỐNG HỘI THĂNG LONG

TRỐNG HỘI THĂNG LONG

TRONG DỊP ĐẠI LỄ 1000 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI NGƯỜI DÂN THÔN ĐỌI TAM XÃ ĐỌI SƠN HUYỆN DUY TIÊN TỈNH HÀ NAM ĐÃ THỰC HIỆN SẢN XUẤT QUẢ TRỐNG TO NHẤT VIỆT NAM LÚC BẤY GIỜ. CSSX TRỐNG TÂN VIỆT TỰ HÀO VÌ ĐÃ GÓP SỨC TẠO NÊN CHIẾC TRỐNG CỦA ĐẠI LỄ.
DÀN TRỐNG ĐỒNG TÂN VIỆT

DÀN TRỐNG ĐỒNG TÂN VIỆT

DÀN TRỐNG ĐỒNG DO TRỐNG TÂN VIỆT TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SẢN XUẤT DÀN TRỐNG HỘI, DÀN TRỐNG ĐỒNG.
TRẺ EM HÂN HOAN VỚI BỘ TRỐNG THIẾU NHI MỚI

TRẺ EM HÂN HOAN VỚI BỘ TRỐNG THIẾU NHI MỚI

BỘ TRỐNG THIẾU NHI LÀ THỨ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHỮNG NGÀY RẰM TRUNG THU CỦA TRẺ EM. ĐƯỢC CÁC ANH CHỊ PHỤ TRÁCH SẮM MỘT BỘ TRỐNG MỚI, NÉT MẶT HÂN HOAN TRONG NIỀM VUI CỦA TRẺ THƠ LÀ RẤT ĐÁNG QUÝ.
TRỐNG TRUNG THU TRÀN NGẬP PHỐ CỔ

TRỐNG TRUNG THU TRÀN NGẬP PHỐ CỔ

CSSX TRỐNG TÂN VIỆT GẤP RÚT HOÀN THIỆN NHỮNG LÔ TRỐNG TRUNG THU ĐỂ KỊP PHỤC VỤ CHO MÙA TRUNG THU 2016 CỦA CÁC EM THIẾU NHI. TRỐNG TRUNG THU TÂN VIỆT LUÔN CÓ GIÁ THÀNH RẺ VÀ BỀN ĐẸP.
TRỐNG GIÁO SỨ, NIỀM HÂN HOAN NGƯỜI XỨ ĐẠO

TRỐNG GIÁO SỨ, NIỀM HÂN HOAN NGƯỜI XỨ ĐẠO

XỨ ĐẠO THƯỜNG SỬ DỤNG NHỮNG QUẢ TRỐNG TO HAY CÒN GỌI LÀ TRỐNG ĐẠI, TRỐNG SẤM MỖI KHI CÓ DỊP LỄ.
^ Về đầu trang
replica rolex watches