Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM BẰNG GỖ

BỒN TẮM BẰNG GỖ
Là loại bồn tắm được làm từ gỗ tự nhiên, với hai mẫu chính là bồn tắm gỗ tròn và bồn tắm gỗ dài. Bồn tắm bằng gỗ sử dụng các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am bởi những tính chất đặc biệt của mỗi loại.

 

BỒN TẮM GỖ - THÙNG TẮM GỖ

Từ lâu nay chúng ta đã quá quen thuộc với các loại bồn tắm được sản xuất công nghiệp từ chất liệu như nhựa, xứ hoặc kim loại. Nhưng ngoài chức năng tắm thông thường thì những sản phẩm nói trên không có nhiều tác dụng khác. Chính vì thế sự ra đời của chiếc bồn tắm bằng gỗ đã thu hút sự chú ý và được khách hàng ưa chuộng.

bồn tắm bằng gỗ

Chiếc bồn tắm bằng gỗ đã thu hút sự chú ý và được khách hàng ưa chuộng

 

Cửa hàng bồn tắm gỗ Tân Việt chuyên sản xuất các loại bồn tắm bằng gỗ chất lượng cao và được khẳng định thương hiệu qua nhiều năm. Mỗi năm Tân Việt cung cấp cho thị trường cả nước hàng trăm chiếc bồn tắm với đủ kích thước và mẫu mã. Sau đây là một số mẫu bồn tắm gỗ được khách hàng sử dụng nhiều nhất

 

Bồn tắm bằng gỗ Ngọc Am

Gỗ Ngọc Am có tác dụng chữa bệnh đại tràng, huyết áp cao, giúp tăng cường sức khỏe cho người sở hữu nó. Vì vậy xứ Hà Giang mỗi gia đình luôn có ít nhất một món đồ trang trí trong nhà. Cũng vì những gì gỗ Ngọc Am mang lại mà nó trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Ngày nay gỗ Ngọc Am có chăng chỉ còn sót lại những gốc cây cũ ven suối, ven rừng nên những món đồ từ gỗ Ngọc Am cực kỳ đắt giá và quý hiếm. Bồn tắm gỗ Ngọc Am cũng vậy, được chắp nối từ những gốc cây Ngọc Am cổ xưa đã nói nên giá trị và đẳng cấp của người sở hữu.

bồn tắm bằng gỗ ngọc am

Bồn tắm bằng gỗ Ngọc Am khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu

 

Bồn tắm gỗ Sồi

Gỗ sồi được sử dụng rất nhiều làm đồ gia dụng trong gia đình, làm bàn ghế, tủ bếp nhưng sử dụng gỗ sồi làm bồn tắm thì đó lại là cả một phát kiến vĩ đại. Vì gỗ sồi có tính kháng nước, không bị mối mục khi sử dụng nên chiếc bồn tắm gỗ sồi có độ bền rất cao.

bồn tắm bằng gỗ sồi

Bồn tắm bằng gỗ sồi có độ bền cao

 

Bồn tắm gỗ Pơ Mu

Gỗ Pơ mu vẫn được biết đến với sự kỳ diệu khi tiếp xúc với nước ấm nó sẽ tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Và còn gì hơn khi ngâm mình trong chiếc bồn tắm gỗ với mùi thơm thoang thoảng giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Bồn tắm gỗ pơ mu

Mùi thơm đặc trưng là điều quý giá nhất gỗ pơ mu mang lại để làm bồn tắm

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches