Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Thùng Gỗ

BỒN TẮM NGỒI NHỎ

BỒN TẮM NGỒI NHỎ
Bồn tắm ngồi nhỏ là loại bồn tắm sử dụng cho mục đích tắm thảo dược, tắm thuốc hoặc dùng cho trẻ nhỏ vì loại bồn tắm này tốn ít nước. Bồn tắm gỗ ngồi nhỏ người sử dụng ngồi bên trong tuy nhiên không có được tư thế thoải mái.

 

BỒN TẮM GỖ NGÂM THUỐC

 

Hình ảnh những vị khách ngâm mình trong chiếc bồn tắm gỗ với xung quanh là đủ các loại thảo dược, hương liệu thiên nhiên tại spa và các khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều người cũng muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc bồn tắm đặt tại ngôi nhà của mình và có thể sử dụng hàng ngày. Điều đó không còn quá khó khăn nữa vì hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ tại Việt Nam.

 

Sở hữu chiếc bồn tắm gỗ là ước muốn của mỗi người. Nhất là trong thời buổi cuộc sống bộn bề công việc, những giây phút thư giãn tại chính ngôi nhà của mình là quan trọng nhất. Vì thế nên bồn tắm gỗ được ưa chuộng và đón nhận từ khách hàng.

bồn tắm gỗ nhỏ

Những chiếc bồn tắm gỗ nhỏ

 

Tuy nhiên diện tích hạn hẹp, phòng tắm không đủ không gian là trở ngại lớn nhất đối với những ai muốn sở hữu bồn tắm gỗ. Nắm bắt được khó khăn đó, cửa hàng bồn tắm Tân Việt đã sản xuất ra những mẫu bồn tắm ngồi nhỏ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất. Với ưu điểm sử dụng ít diện tích, tốn ít nước khi dùng nhưng vẫn giữ được nguyên công dụng nên bồn tắm ngồi nhỏ luôn được mua nhiều nhất.

 

Với kiểu dáng hình trụ đứng, đường kính đủ để người sử dụng có thể ngồi thoải mái bên trong nhưng diện tích sử dụng không lớn. Chính vì vậy bồn tắm ngồi nhỏ có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong không gian phòng tắm của giá đình. Đặc biệt bồn tắm gỗ rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

bồn tắm ngồi nhỏ gỗ mítBồn tắm ngồi nhỏ pơ mu

Những chiếc bồn tắm ngồi nhỏ rất hữu ích với không gian nhỏ hẹp

 

Bồn tắm gỗ ngồi được làm từ các loại gỗ đã qua chọn lọc nhiều năm. Đó là bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ ngọc am và và gỗ mít.

 

 

 
XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang
replica rolex watches