Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG TÂM CÚNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG TÂM CÚNG NHÀ THỜ HỌ
TRỐNG TÂM CÚNG NHÀ THỜ HỌ

Tên Sản PhẩmTRỐNG TÂM CÚNG NHÀ THỜ

Cơ Sở Sản XuấtTRỐNG TÂN VIỆT - TRỐNG ĐỌI TAM

Chất liệuGỖ MÍT LÕI, MẶT DA TRÂU, SƠN ĐỎ, VẼ HOA VĂN

Kích ThướcĐỦ KÍCH THƯỚC

Bảo Hành6 THÁNG

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Trống tâm cúng nhà thờ

Nhà thờ họ hay còn gọi là Từ Đường là chốn tâm linh của một tộc họ, chi họ. Ở đó dòng họ thờ các vị tiền bối đã lập lên tộc họ, chi họ gọi là Thần chủ. Cũng là nơi con cháu của một dòng họ quy tụ để hương hỏa tỏ lòng thành kính với nguồn gốc tổ tiên.

Mỗi khi con cháu trong dòng họ đi làm ăn, công tác xa về đều phải đến để trình lên ông bà tổ tiên tỏ lòng thành kính và biết ơn. Và chiếc trống nhà thờ họ có lẽ là vật được chọn nhiều nhất, ý nghĩa nhất cho những ai muốn tỏ lòng thành sau chuyến công tác xa nhà. Hơn nữa trống tâm cúng nhà thờ là lựa chọn hợp lý nhất bởi tầm quan trọng của trống nhà thờ mỗi dịp hành lễ, đánh trống tế họ. 

Trống Tâm Cúng Nhà THờ

Trống tâm cúng nhà thờ là lựa chọn hợp lý nhất 

 

Mỗi nhà thờ họ nào cũng đều có ngày tế lễ thường niên, vào ngày đó con cháu làm ăn xa, công tác khắp các chốn tụ họp lại đông đủ và nhộn nhịp. Rất nhiều các lễ vật được dâng cúng lên như đầu lễ, hoa trà và quả. Khi tế tự có kèn, trống tế, văn tế kể công nghiệp tổ tiên, và có trình tự lễ lạy.

 

trống nhà thờ họ

Trống nhà thờ họ

Sản phẩm trống tâm cúng được sản xuất ra với tất cả tài nghệ và kinh nghiệm của những người thợ trống Tân Việt. Trống nhà thờ họ đòi hỏi phải có độ bền cao, chế tác công phu và tỉ mỉ. Thân trống nhà thờ họ sơn đỏ, được làm từ gỗ mít, một loại gỗ không bị co dãn, cong vênh trong quá trình sử dụng. Đó là lý do vì sao gỗ mít được chọn để điêu khắc tượng gỗ.

 Trống tâm cúng là sản phẩm có đặc thù riêng, đó là món quà để dâng lên đóng góp vào cái chung của cả họ nên được chế tác vô cùng tỉ mỉ và bền đẹp. Thân trống được sơn đỏ và vẽ lên những hoa văn rồng phượng, mây trời tượng trưng cho sự hài hòa mà uy nghiêm thích hợp với không gian của nhà thờ. 

 

XEM THÊM  
 
 
 
 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches