trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG GIÁO SỨ CÓ ĐƯỜNG KÍNH 120CM X 160CM

TRỐNG GIÁO SỨ CÓ ĐƯỜNG KÍNH 120CM X 160CM
TRỐNG GIÁO SỨ CÓ ĐƯỜNG KÍNH 120CM X 160CM
Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Cửa hàng trống gỗ Tân Việt chuyên là và bán các loại trống gỗ, trống đình chùa, trống nhà thờ, trống giáo sứ với nhiều mẫu trống, kích thước trống khác nhau và mẫu trống khác nhau

CSSX Tân việt được sinh ra trong một làng nghề làm trống có mấy trăm năm trong nghề làm trống gỗ nên cơ sở Tân Việt đã ý thức được nghề mà các cụ để lại, với trên 10 năm theo nghề làm trống của các cụ để lại nên cơ sở chúng tôi có những nhân lực và người thợ dầy dặn kinh nghiệm trong nghề làm trống.

Cơ sở vửa mới làm xong một quả trống giáo sứ có đường kính lớn, quả trống có đường kinh 120cm x 160cm hay con được gọi là quả trống sấm. Thân trống được làm từ gỗ mít phơi khô và mặt trống được làm từ da trâu già. Những sản phẩm trống của cơ sở chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn để cho khách hàng yên tâm.

 

Trống giáo sứ

 

Một chiếc trống to thì đi cùng với nó là một chiếc giá trống, chiếc giá trống cũng phải sao cho sứng tâm với quá trống. Chiếc giá trống được làm từ gỗ thông thông, 4 đầu giá tiếp súc với quả trống được trạm khắc 4 đầu con rồng, thân trống và thân giá trống được sơn màu đỏ, mặt trống được sơn  hoa văn trống đồng lên mặt trống.

 

Giá bán trống giáo sứ

 

xung quanh 2 miệng trống được đóng hàng đinh ngũ màu vàng 

 

Chiếc trống sau khi hoàn thiện và chờ bàn giao cho khách hàng

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches