Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

BÁO GIÁ TRỐNG NHÀ THỜ

BÁO GIÁ TRỐNG NHÀ THỜ
BÁO GIÁ TRỐNG NHÀ THỜ

Tên Sản PhẩmBẢNG BÁO GIÁ TRỐNG NHÀ THỜ

Cơ Sở Sản XuấtTRỐNG TÂN VIỆT - TRỐNG ĐỌI TAM

Chất liệuGỖ MÍT LÕI, MẶT DA TRÂU

Kích ThướcĐỦ KÍCH THƯỚC

Bảo Hành6 THÁNG

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

Trống Tân Việt

Cơ sở sản xuất trống Tân Việt - làng Đọi Tam với nhiều năm kinh ngiệm chuyên sản xuất các mặt hàng trống gỗ chất lượng cao và giá thành rẻ. Chúng tôi sản xuất trống trường học, dàn trống hội, trống nhà thờ họ. Ngoài những sản phẩm về Trống gỗ thì Tân Việt còn sản xuất những sản phẩm mới lạ và đặc sắc như trống rượu vang, thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ. Những sản phẩm do Tân Việt sản xuất luôn có được độ bền cao, và giá thành rẻ, 

Để tiện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm trống nhà thờ họ, CSSX trống Tân Việt đưa ra giá của từng mẫu trống  với kích thước trống cụ thể như sau:


TRỐNG NHÀ THỜ VẼ MÂY:

Trống nhà thờ vẽ mây

Trống nhà thờ vẽ mây phù hợp với không gian nhà thờ họ, từ đường

 

 Trống nhà thờ vẽ mây được sản xuất từ gỗ mít và da trâu nên đảm bảo được sự bền bỉ của sản phẩm. Trống được dùng nhiều trong những nhà thờ họ, nhà thờ chi họ và từ đường. Trong những buổi tế lễ tại nhà thờ dòng họ. Thân trống nhà thờ sơn đỏ và vẽ lên những hoa văn, họa tiết mây trời. 

Giá Bán Trống phụ thuộc vào kích thước quả trống do khách hàng lựa chọn, Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành tốt nhất.

 

TRỐNG NHÀ THỜ VẼ RỒNG:

Trống nhà thờ vẽ rồng

Trống nhà thờ vẽ rồng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn

 

Trống nhà thờ vẽ rồng có kết cấu không khác gì trống nhà thờ vẽ mây nhưng được trang trí hoa văn hình rồng trên thân trống. Với sản phẩm trống nhà thờ vẽ rồng thì khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn cho những nhà thờ có kiến trúc hoa văn trạm trổ hình rồng phượng tạo thêm sự uy nghiêm cho nhà thờ và từ đường.

Giá Bán: Giá bán sản phẩm trống nhà thờ vẽ rồng phụ thuộc vào kích thước trống khách hàng yêu cầu. Vì vậy hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được nhận ưu đãi giá rẻ.

 

TRỐNG NHÀ THỜ SƠN ĐỎ

trống nhà thờ sơn đỏ

Trống nhà thờ sơn đỏ cao cấp

 

Sản phẩm trống nhà thờ sơn đỏ được đánh giá cao bởi vì quả trống toát lên vẻ uy nghiêm và trống được chế tác cực kỳ tinh xảo và cẩn thận, Trống nhà thờ sơn đỏ không những được đánh giá cao bởi những họa tiết kỳ công mà còn ở chất lượng chiếc trống. Chiếc trống nhà thờ sơn đỏ sử dụng gỗ mít giá đã qua xử lý dộ ẩm nên gỗ mít không bị cong vềnh và mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài.

Giá Bán Liên Hệ HN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398    HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches