Quạt Mitsubishi
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ SƠN ĐỎ

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ SƠN ĐỎ
TRỐNG NHÀ THỜ HỌ SƠN ĐỎ

Tên Sản Phẩm: TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

Cơ Sở Sản Xuất: TRỐNG TÂN VIỆT - TRỐNG ĐỌI TAM

Chất liệu: GỖ MÍT LÕI, MẶT DA TRÂU, SƠN ĐỎ, VẼ HOA VĂN

Kích Thước: ĐỦ KÍCH THƯỚC

Bảo Hành: 6 THÁNG

Đặt Hàng: HN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

CỬA HÀNG TRỐNG TÂN VIỆT - TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

Nhà Thờ Họ

Đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” luôn có trong lòng của mỗi con người Việt Nam. Dù ở nơi đâu trên trái đất này, dù bạn giàu hay nghèo, dù bạn là ông quan cao cả hay một thường dân nghèo khó cũng có một bàn thờ, ấy là thể hiện một lòng thành kính với tổ tiên.

Nhà có phả cũng như nước có sử, nhà thờ họ là nơi ghi chép thế thứ các đời theo hệ thống huyết mạch, trên dưới và phân minh bản và chi, để cho con cháu đời sau nhìn vào thấy rõ huyết thống…Vì vậy, các con cháu dòng dõi trong một họ thiết kế và xây dựng chung một nhà thờ Thủy Tổ, để hương hỏa ông cha. Nhà Từ đường nào cũng có một số ngày tế tự thường niên, như: Ngày giỗ ông thủy tổ và ngày hiệp tế (giỗ chung cho hết thảy các vong linh của những người quá cố trong tộc họ).

Nhà thờ Việt Nam

Từ đường nào cũng có một số ngày tế tự thường niên

 

Trống nhà thờ họ sơn đỏ

Ðến ngày cúng tế, nhà Từ đường có hình thức lễ hội: trong sân có cắm nhiều cờ đuôi nheo, cờ lồng, treo băng, biểu ngữ (mang tên ngày tế tự) và cảnh con cháu nhộn nhịp tụ hội về. Và trong những ngày đó không thể thiếu chiếc trống nhà thờ họ. Tiếng trống nhà thờ họ vang lên có ý nghĩa kêu gọi tập hợp con cháu đời sau quy tụ lại trước Thủy Tổ. 

Trống nhà thờ họ

Trống nhà thờ họ sơn đỏ

 

CSSX Trống Tân Việt có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất rất nhiều mẫu trống nhà thờ họ mẫu đẹp. Đơn cử như nhiều dòng họ lớn như dòng họ Lê Văn tại Thưởng Tín - Hà Nội đã về tận xưởng sản xuất trống Tân Việt để tham khảo và đặt làm bộ trống nhà thờ họ sơn đỏ. Tân Việt tự hào đã cung cấp hơn 500 chiếc trống nhà thờ họ cho các nhà thờ tại miền bắc Việt Nam trong suốt những năm qua. Được hình thành từ làng nghề trống cổ truyền thôn Đọi Tam - Trống Tân Việt đến nay đã có tuổi nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu để tồn tại và phát triển hơn nữa.

 

 

XEM THÊM  
 
 
 
 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches