trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG NHÀ THỜ VẼ MÂY

TRỐNG NHÀ THỜ VẼ MÂY
TRỐNG NHÀ THỜ VẼ MÂY

Tên Sản PhẩmTRỐNG NHÀ THỜ VẼ MÂY

Cơ Sở Sản XuấtTRỐNG TÂN VIỆT - TRỐNG ĐỌI TAM

Chất liệuGỖ MÍT LÕI, MẶT DA TRÂU

Kích ThướcĐỦ KÍCH THƯỚC, MẪU MÃ

Bảo Hành6 THÁNG

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Trống nhà thờ vẽ mây

Trống nhà thờ vẽ mây là sản phẩm trống nhà thờ cao cấp do cửa hàng trống Tân Việt sản xuất. Sử dụng nguyên liệu chính là gỗ mít và da trâu, trống nhà thờ vẽ mây đạt được chất lượng cao nhất. Do đặc thù được sử dụng trong nhà thờ nên đòi hỏi quả trống phải bền bỉ với thời gian và màu sắc, họa tiết thích hợp. Vì vậy thân trống được sơn đỏ biểu trưng cho sự trang nghiêm, trên thân trống có vẽ hình mây trời phù hợp với không gian nhà thờ cúng tổ tiên. 

Trống nhà thờ vẽ mây.

Trống nhà thờ vẽ mây được trang trí hài hòa, phù hợp với không gian trang nghiêm

 

Mỗi khi có dịp tụ họp con cháu dưới mái ngói nhà thờ họ. Thì tiếng trống nhà thờ họ lại vang lên thể hiện sự có mặt đông đủ của tất cả mọi người. Âm thanh hùng tráng của tiếng trống như khẳng định sức mạnh và sự thịnh vượng của cả dòng hộ. Đó có thể là lý do vì sao chiếc trống nhà thờ họ luôn là thứ quan trọng nhất. Hoặc trong những buổi tế lễ thì tiếng trống nhà thờ họ là không thể thay thế bằng thứ khác được.

Trống nhà thờ họ vẽ mây

Trống nhà thờ vẽ mây còn là vật tâm cúng mang đầy lòng thành kính

 

Trống nhà thờ vẽ mây là sản phẩm rất phù hợp với những nhà thờ họ tại Việt Nam bởi kích thước vừa đủ với không gian nhà thờ, trống lại có được sự bền bỉ qua nhiều năm sử dụng. Đôi khi những người trong họ đi làm ăn, công tác xa quê hương lại coi chiếc trống nhà thờ họ như một vật tâm cúng ý nghĩa để tỏ lòng thành với các bậc tiền bối. Để tham khảo thêm những mẫu trống nhà thờ, trống nhà thờ sơn đỏ, trống tâm cúng nhà thờ họ thì các bạn có thể trực tiếp tới xưởng sản xuất trống Tân Việt tại làng Đọi Tam xã Đọi Sơn huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam. Trống Tân Việt cam kết chất lượng cho từng sản phẩm. 

 

XEM THÊM  
 
 
 
 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches