trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI
TƯ VẤN THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI
Cửa Hàng Bán :  Trống Tân Việt
 
Tên sản phẩm : TƯ VẤN THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI
 
Chất liệu: Thân bằng gỗ mít, mặt trống da trâu
 
Cơ Sở Sản xuất tại:  Trống Tân Việt - Hà Nam
 
Kích thước: THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0


CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TÂN VIỆT CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI, SẢN XUẤT VÀ BÁN DÀN TRỐNG HỘI CHẤT LƯỢNG CAO, DÀN TRỐNG MINI, THIẾT KẾ DÀN TRỐNG, DÀN TRỐNG GIÁ RẺ UY TÍN LÂU NĂM, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN.

 

Với đội ngũ những người thợ lành nghề, kinh nghiệm trên 15 năm của làng nghề trống Đọi Tam, cơ sở sản xuất trống Tân Việt đủ khả năng để khẳng định sẽ tư vấn, thiết kế các mẫu dàn trống hội và thực hiện sản xuất những dàn trống hội ưng ý nhất.

 

THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI

THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI

 

Xuất thân từ những người thợ trống làng nghề Đọi Tam, trải qua từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm. Những người thợ của chúng tôi đủ kinh nghiệm để làm sao tạo ra những dàn trống hội phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Phù hợp với túi tiền nhưng cũng k mất đi phần chất lượng của dàn trống hội.

 

HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

 

Không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng, đối với những người thợ chúng tôi khi hoàn thiện một dàn trống hội cũng như sinh ra một đứa con tinh thần. Đó là niềm đam mê, tận tâm đã theo chúng tôi suốt hơn 10 năm làm nghề. Có được đam mê đó mới có thể truyền những kỹ năng tinh túy nhất cho từng sản phẩm.

 

HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

 

Sản phẩm dàn trống hội của Tân Việt đã được nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng và dành những lời khen ngợi thật sự cho những người thợ làng nghề chúng tôi. Đó cũng chính là động lực giúp cơ sở chúng tôi tiếp tục gắn bó hơn với mặt hàng dàn trống hội.

 

 

Sản phẩm cùng loại
DÀN TRỐNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HÀ NỘI 2016

DÀN TRỐNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HÀ NỘI 2016

Giá NY: 45,000,000 đ
Giá bán: 44,000,000 đ
Mã sp: DTH04
^ Về đầu trang
replica rolex watches