trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ 100X130CM

TRỐNG NHÀ THỜ HỌ 100X130CM
TRỐNG NHÀ THỜ HỌ 100X130CM

Tên sản phẩm: Trống Nhà Thờ Họ 100x130cm

Chất liệu: gỗ mít lõi + mặt da trâu 

Kích thước: Đường kính mặt trống 100cm, chiều cao thân trống 130cm

Đặt Hàng: HN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398 

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Bảo hành: 06 tháng 

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Nhà thờ họ không thể thiếu một chiếc trống, nó là vẻ đẹp của nhà thờ cũng như là pháp khí riêng. Trống nhà thờ được làm bằng gỗ mít lõi chọn lọc 100%, mặt da trâu già. CSSX trống Tân Việt chuyên sản xuất trống nhà thờ họ, trống trường học.

Tại sao phải mua trống có chất lượng tốt nhất:

Khi mua trống nhà thờ họ cần mua trống có chất lượng tốt nhất để sử dụng lâu dài. Hoặc khi mua trống để tâm cúng cho nhà thờ phải mua trống tốt, chất lượng để khẳng định lòng thành. CSSX trống Tân Việt chuyên sản xuất trống gỗ mít, mặt da trâu chất lượng tốt nhất để bán cho khách.

 

trống-nhà-thờ-họ

 

Trống tâm cúng nhà thờ họ

 

Chất liệu để làm trống nhà thờ họ, trống chùa:

Trống nhà thờ họ, trống chùa được chọn lọc những thanh tang gỗ mít lõi già để làm thân trống. Thân trống được làm bằng gỗ lõi mít sẽ không bị cong vênh, nứt vỡ hay bị mối mọt tàn phá. Mặt trống được chọn những mặt da trâu già, cho âm thanh tiếng trống rất chuẩn và vang xa, đặc biệt rất bền bỉ có thể sử dụng hàng chục năm nếu bảo quản tốt.

 

TRỐNG-NHÀ-THỜ-HỌ

 

Trống gỗ mít, mặt da trâu rất bền bỉ

 

trống-tâm-cúng-nhà-thờ

 

Mặt trống gia trâu già cho âm thanh tiếng trống chuẩn

Mua trống nà thờ ở đâu chất lượng, uy tín nhất:

Làng nghề trống Đọi Tam với hơn 1000 năm lịch sử với nghề truyền thống làm trống. CSSX trống Tân Việt là cơ sở sản xuất trống lớn nhất nhì tại làng nghề trống Đọi Tam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đã sản xuất và bán ra thị trường trống gỗ mít và da trâu chất lượng tốt nhất. Mỗi năm cssx trống Tân Việt bán rất nhiều cho nhà thờ, đình chùa hàng trăm chiếc lớn nhỏ các loại, được các cụ, các sư thầy khen ngợi khi được bàn giao chiếc trống có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

 

TRỐNG-TÂM-CÚNG-NHÀ-THỜ-HỌ

 

CSSX Trống Tân Việt - Trống Đọi Tam 

- Trống nhà thờ họ kích thước 100x130cm:

+ Kích thước của trống: Trống có ĐK mặt 100cm, thân trống cao 130cm được sử dụng trong nhà thờ, đình chùa có quy mô lớn.

 

TRỐNG-NHÀ-THỜ-HỌ-CHẤT-LƯỢNG

 

Trống nhà thờ họ - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

 

+ Thân trống: thân trống cao 130cm, được làm bằng gỗ lõi mít chuẩn 100%. Được sơn đỏ và vẽ hoa văn rồng rất đẹp và uy nghi.

+ Mặt trống: mặt trống gia trâu già, và được vẽ hoa văn. Xung quanh miệng trống được đóng một hàng đinh mũ inox tạo thêm phần trang trọng và điểm nhấn cho quả trống.

 

trống-đình-chùa

 

Bán trống cung tiến nhà thờ họ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches