trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TRỐNG ĐÌNH CHÙA

MÕ TỤNG KINH - CƠ SỞ LÀM MÕ GỖ MÍT TÂN VIỆT

MÕ TỤNG KINH
MÕ TỤNG KINH - CƠ SỞ LÀM MÕ GỖ MÍT TÂN VIỆT
Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

Cơ sở làm mõ gỗ mít tụng kinh tân việt chuyên cung cấp các loại mõ tụng kinh cho chùa với đủ mọi kích thước , đảm bảo tiếng , uy tín chất lượng giá rẻ nhất thị trường

 

bán mõ tụng kinh đẹp

bán mõ tụng kinh đẹp

 

có hai loại là: mõ chạm trổ theo hình bầu dục có tạc đầu cá và mõ hình điếu chạm nguyên hình con cá nằm dài. Loại hình bầu dục nói trên dùng để đánh trong khi tụng niệm, còn loại mõ hình điếu thì thường treo ở nhà trù và để đánh báo tin giờ thọ trai.
 
mõ gỗ lõi mítmõ cho chùa để tụng kinh
mõ cho chùa để tụng kinh
 
 
Ðánh mõ có hai ý: 
 
Một là để cho khi tụng niệm cho được nhịp nhàng đều đặn, không lộn xộn và như thế vừa giữ được vẻ trang nghiêm và nhất là làm cho người tụng niệm khỏi bị rối trí loạn tâm, để chuyên chú vào lời kinh tiếng pháp. 
Hai là để cảnh tỉnh tâm trí người tụng niệm khỏi bị hôn trầm, và cũng chính vì ý nầy mà quai mõ, thân mõ thường chạm trổ hình loại cá, là một loài không bao giờ ngủ luôn luôn tỉnh táo vậy.
 
cơ sở đục trạm mõ chùacơ sở làm mõ tụng kinh
cơ sở trạm đục và làm các loại mõ tụng kinh cho chùa
 
 
Bởi vậy người đánh mõ gọi tên là "Duyệt chúng". Tên này có nghĩa là làm đẹp lòng chúng trong khi tụng niệm, nên đánh mõ tụng niệm không phải là chuyện dễ, nếu đánh không có qui củ phép tắc và lộn xộn, thời không hướng người tụng vào một con đường duy nhất, và khó nhứt tâm chánh niệm, rốt cuộc buổi lễ tụng ấy không gặt hái thành quả là bao. Chính ngay vị Duy-na, bởi vì vị nầy nắm giữ mực thước, điều hành buổi lễ nên lại càng phải chú ý nhiều hơn nữa.
 
mõ gỗ tụng kinh cho chùa đẹpmõ tụng kinh làm bằng gỗ mít
cơ sở làm mõ tụng kinh
 
mõ gỗ mít đẹp giá rẻ
 
 
Ðánh mõ ở nhà chúng đồng thời cũng còn có ý là để báo tin giờ thọ trai, tụ tập v.v... Trong các Tòng lâm, Tự viện như cách dùng bảng, khánh v.v... vậy.
 
mõ tụng kinh làm băng lõi míttrạm khắc mõ tụng kinh
 
Mõ tụng kinh được chúng tôi sản xuất 100% bằng gỗ mít, đảm bảo không bao giờ mối mọt, nứt. Mõ tụng kinh được chúng tôi chạm khắc sắc nét và có hồn, đảm bảo tiếng mõ kêu hay.
 
mõ làm bằng gỗ mít 100 %làm mõ bằng gỗ mít tốt
 
Chúng sản xuất chuông mõ đủ loại kích cỡ lớn nhỏ cho quý khách lựa chon.
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh bộ chuông mõ do chúng tôi sản xuất! Qúy khách phật tử và sư thầy tham khảo
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches