trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM Ở ĐÂU ?

LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM Ở ĐÂU ?

LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM THUỘC XÃ ĐỌI SƠN , HUYỆN DUY TIÊN , TỈNH HÀ NAM . NAY ĐỔI THANH , TRỐNG TÂN VIỆT- LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM , XÃ TIÊN SƠN , THỊ XÃ DUY TIÊN , TỈNH HÀ NAM
TRỐNG ĐỌI TAM , LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG , TRỐNG HÀ NAM

ÂM VANG TIẾNG TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

Làng Đọi Tam (Duy Tiên - Hà Nam) là một làng làm nghề trống nổi tiếng và độc đáo của Hà Nam nói riêng và của đồng bằng Bắc bộ nói chung. Theo lịch sử thì nghề làm trống của Đọi Tam đã có trên dưới 1.000 năm.
GIỚI THIỆU VỀ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

CSSX trống Tân Việt là một cơ sở thuộc làng nghề trống làm trống lâu đời đấy là làng nghề trống Đọi Tam. Tân Việt rất vinh dự khi được sinh ra trong một làng nghề có truyền thống làm trống lâu đời, với sự tim tòi và khám phá và sự yêu nghề của ông cha để lại, cửa hàng Tân Việt hiện nay phát triển và có quy mô nhà xưởng sản xuất lớn nhất nhì làng, với khuôn viên nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông. Mỗi năm cửa hàng chúng tôi bán ra thị trường hàng nghìn sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.
TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với nghề làm trống lâu đời. Trống Đọi Tam vang danh tinh hoa Việt
LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA LÀNG NGHỀ TRUYỀN TRỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA LÀNG NGHỀ TRUYỀN TRỐNG TRỐNG ĐỌI TAM

Làng nghề truyến thống trống Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, làng nghề nằm ngay dưới chân núi đọi. Xã Đọi Sơn hiện nay có ba làng Đọi, nhưng duy nhất Làng Đọi Tam có lịch sử lâu đời về nghề làm trống truyền thống. Với tục lệ cha truyền con nối, làng nghề trống Đọi Tam đã có lịch sử lâu đời 1000 năm với hai ông tổ nghề là Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản.
CỬA HÀNG BÁN TRỐNG SẤM, TRỐNG ĐẠI UY TÍN

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG SẤM, TRỐNG ĐẠI UY TÍN

Cssx trống Tân Việt chuyên sản xuất các loại trống cỡ lớn chất lượng, mẫu mã đẹp độc đáo
TRỐNG SẤM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

TRỐNG SẤM - CSSX TRỐNG TÂN VIỆT

Trống sấm là những quả trống có đường kính mặt từ 180cm - 250cm chiều cao thân trống từ 180cm đến 300cm được dùng trong các đền chùa, đền chùa giáo sứ, trường học quốc tế.
QUY TRÌNH LÀM TRỐNG ĐỌI TAM

QUY TRÌNH LÀM TRỐNG ĐỌI TAM

Để làm ra một chiếc trống không hề đơn giản như cái tên “trống gỗ mít da trâu” mà chúng ta vẫn thường gọi. Từ hai nguyên liệu chính là gỗ mít và da trâu, qua bàn tay tài hoa của người thợ trống Đọi Tam để tạo thành những chiếc trống có chất lượng cao và vẻ ngoài thu hút bắt mắt. Quy trình làm trống đọi tam trải qua các bước cơ bản là thuộc da trâu, xẻ gỗ mít và dựng thân trống, bưng và bịt mặt trống.
GIÁ TRỐNG ĐỌI TAM

BẢNG BÁO GIÁ TRỐNG ĐỌI TAM

Cửa hàng trống Tân Việt – trống Đọi Tam đưa ra bảng giá bán trống Đọi Tam để khách hàng dễ dàng nắm bắt chọn mua trống cho phù hợp. Trống Đọi Tam luôn không ngừng cải thiện chất lượng và giảm giá thành tới mức thấp nhất. Giá bán trống trường học nhân dịp khai giảng.
BÁN TRỐNG ĐỌI TAM

BÁN TRỐNG ĐỌI TAM GIÁ RẺ

Trống Đọi Tam từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước về chất lượng cũng như giá bán rẻ. Để trống Đọi Tam đến tay người tiêu dùng được những sản phẩm tốt nhất. Cửa hàng trống Tân Việt bán trống Đọi Tam giá rẻ, bán trống trường học với đầy đủ kích thước. Tân việt bán trống đọi tam uy tín nhiều năm, phân phối trống khắp cả nước.
CỬA HÀNG TRỐNG ĐỌI TAM

CỬA HÀNG TRỐNG ĐỌI TAM TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng trống Tân Việt là cửa hàng trống Đọi Tam uy tín lâu năm tại Hà Nội. Tại cửa hàng có sẵn các mẫu trống trường học, trống đoàn đội và trống lân chất lượng cao. Cửa hàng trống Tân Việt luôn đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và mang đến những chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

Tìm hiểu về thiên nhiên, địa lý và lịch sử phát triển của làng nghề trống Đọi Tam. Làng nghề trên 1000 năm tuổi gắn bó với nghề làm trống gỗ truyền thống. Cách sản xuất ra những chiếc trống trường học, trống đình chủa, trống múa lân đa dạng và chất lượng.
KHÁM PHÁ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

KHÁM PHÁ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

phóng sự tìm hiểu về làng nghề trống Đọi Tam, làng nghề trống cổ truyền hơn 1000 năm tuổi
TIẾNG TRỐNG XÔ VIẾT

TIẾNG TRỐNG XÔ VIẾT NGÂN MÃI NGÀN ĐỜI

Thanh Hương là một xã vùng cao huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An. Nơi có truyền thống cách mạng chứng nhân lịch sử vang vọng tiếng trống Hoa Quân năm 1930.
Trống là cái gì

TÔI HỎI BẠN: TRỐNG LÀ CÁI GÌ

Nhiều bạn đã nhìn qua, đã dùng qua nhưng để định nghĩa về cái trống chắc hẳn sẽ nhiều người còn phân vân chưa biết trả lời thế nào.
^ Về đầu trang
replica rolex watches