trongtanviet.com
Quảng cáo
qc phải

MÕ GỖ MÍT TỤNG KINH

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ BÁN MÕ TỤNG KINH GỖ MÍT TÂN VIỆT

 BÁN MÕ TỤNG KINH GỖ MÍT
CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ BÁN MÕ TỤNG KINH GỖ MÍT TÂN VIỆT

SP: CƠ SỞ SẢN XUẤT MÕ GỖ TÂN VIỆT

 

Chuyên sản xuất, bán mõ gỗ mít lớn nhỏ toàn quốc

 

Kích Thước: 1,5 tay ~ 10 tay

 

 

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398 

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Bảo hành: 06 tháng (không bảo hành lỗi người dùng)

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, cơ sở Tân Việt sản xuất ra những chiếc mõ gỗ tụng kinh kỳ công, lấy tiếng mõ cực chuẩn và hay, bán cho khách hàng trên toàn quốc. 

 

Mõ gỗ do cơ sở Tân Việt sản xuất luôn được khách hàng ưa chuộng vì âm thanh rất vang, kiểu dáng chuẩn và đặc biệt là độ bền cao. Nên người mua mõ chỉ cần đặt hàng là sẽ nhận được chiếc mõ rất ưng ý. Tiếng mõ của cơ sở Tân Việt đã vang lên khắp các tỉnh đầu Cao Bằng, cuối Cà Mau, xuất khẩu sang Đài Loan và các nước xa xôi như Mỹ, Úc. 

cơ sở sản xuất mõ gỗ

Cơ sở sản xuất mõ gỗ Tân Việt

 

Gỗ mít làm mõ:

 

Xưa kia mõ làm bằng gỗ trắc, gỗ mun nhưng do độ khan hiếm và đắt đỏ nên người ta đã tìm ra loại gỗ tối ưu nhất đó là gỗ mít. Gỗ mít vừa dễ kiếm, vừa có tiếng kêu đanh (gỗ mít đánh ít kêu nhiều) đặc biệt kháng nước không bị nứt vỡ hay mối mọt.

Bí quyết tạo nên những hoa văn tuyệt đẹp trên mõ gỗ đó là khi trạm hoa văn trên thân mõ phải trạm khi gỗ mít còn tươi. Bởi khi đã ráo nước hoặc khô thì gỗ mít cứng như đá, cố tình đục chỉ tạo ra những hoa văn thô kệch hoặc có thể gãy đầu dùi sắt.

 

mõ tụng kinh gỗ mít

Mõ thường làm bằng gỗ mít

 

Kiểu Dáng, Hoa Văn trạm thân mõ tụng kinh:

 

Làm mõ gỗ tụng kinh có nhiều kiểu dáng đa dạng nhưng hoa văn thì chỉ thường là trạm hình vảy cá, hình vảy rông trên thân mõ. Việc này gắn với truyền thuyết về con cá kình theo học thầy chùa nhưng phá phách, hàng ngày thầy chùa dùng dùi gõ vào đầu cá để tỉnh ngộ ra.

Cũng có một câu chuyện khác đó là tiếng mõ nhằm thức tỉnh tinh thần con người, giúp tâm hồn thanh tịnh, sảng khoái chống buồn ngủ mà loài cá thì luôn mở mắt không ngủ nên mõ gỗ mít trạm hình cá là rất tâm đắc.

 

mõ gỗ trạm hình cá

Mõ gỗ thường trạm hình cá hoặc hình rồng

 

Kích thước, cỡ mõ:

Mõ gỗ được người dùng tính theo đơn vị "Tay". Chẳng hạn mõ gỗ tụng kinh 3 tay, 5 tay, 6 tay, 7 tay, 9 tay... Mỗi "tay" tương ứng với khoảng 6,5cm. Chính vì vậy mõ 3 tay thì khoảng 20cm...

 

bán mõ gỗ mít

Bán các loại mõ làm từ gỗ mít rất đẹp và tiếng mõ hay

 

Bảng Giá Mõ Gỗ Mít Tụng Kinh Tân Việt

STT

TÊN MẶT HÀNG

Hoa Văn

Màu Sơn

Gỗ Mít Thường

Gỗ Lõi Mít 100%

BẢO HÀNH

1

Mõ Gỗ 1,5 tay

Trạm hình cá, hình rồng

Để Mộc hoặc sơn PU

300.000

550.000

12 Tháng

2

Mõ tụng kinh 2 tay

650.000

950.000

3

Mõ gỗ mít 3 tay

1.200.000

2.200.000

 

.....

 

 

 

 

 

 

Đối với các loại mõ gỗ từ 4 tay trở lên, khách hàng trực tiếp liên hệ cửa hàng nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể. Vì mõ gỗ càng to độ công phu, tỉ mỉ và nguyên liệu gỗ làm mõ càng phải lựa chọn kỹ càng.

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang
replica rolex watches